Hiện tại dự án chưa chính thức mở bán  nên chúng tôi chưa cập nhật bảng giá chính xác trên website của chúng tôi. Tuy nhiên đã có mức giá dự kiến và phân tích giá của các dự án trong bán kính 1km từ dự án: 148 Giảng Võ – Trung tâm triển lãm Giảng Võ để cung cấp cho quý khách. Vì vậy quý khách vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới đây để chuyên gia tư vấn bất động sản của chúng tôi liên hệ trực tiếp với quý khách. Xin cảm ơn

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có diện tích 6,8 ha với vị trí trung tâm của trung tâm – Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh kết nối giao thông đồng bộ, giá bán dự kiến của dự án vào khoảng từ 60 – 90 triệu/m2. Mặt bằng căn hộ tại dự án được bố trí cực kỳ hợp lý với số căn trên 1 mặt sàn thấp từ 10 – 15 căn/sàn, diện tích từ 60 – 150 m2  bố trí từ 1 – 4 phòng ngủ.

Tùy vào vị trí và hướng view của từng căn hộ mà chủ đầu tư bố trí đơn giá phù hợp, tất nhiên những căn có đơn giá cao nhất thường có diện tích lớn và có tầm view đẹp nhất giành cho những khách hàng có nhu cầu diện tích lớn thu xếp đủ tài chính.

Xem thêm http://condotel-89tranphu.com/dau-tu-dragon-fairy-nha-trang/

Một số căn hộ có diện tích nhỏ vẫn có tầm view rất đẹp sẽ là điểm nóng lựa chọn của khách hàng quan tâm tới dự án.

Nhanh tay tìm hiểu thông tin dự án để thu xếp tài chính và có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của quý khách

CẬP NHẬT LIÊN TỤC VINHOMES GIẢNG VÕ
Bắt Buộc
Bắt Buộc

 

Chia sẻ bài viết: