CHUNG CƯ GIẢNG VÕ – SIÊU DỰ ÁN 50 TẦNG DUY NHẤT TẠI NỘI THÀNH HÀ NỘI

Chung cư Giảng Võ – Vị trí “vàng” Triển lãm 148 Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ hay còn gọi là dự án chung cư Giảng Võ là tổ hợp dự án chung cư cao cấp, Officetel kết hợp với các dịch vụ thương mại nằm tại khu đất rộng 6,8ha tại số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội do VinGroup làm chủ đầu tư. Với vị trí “đắc địa” trong nội thành Hà Nội, nằm ở hai mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ, cùng với đó là giáp ngay với hồ Giảng Võ; chung cư Giảng Võ thực sự là một dự án không thể tuyệt vời hơn cho sự lựa chọn của khách hàng trong khu vực trung tâm khu vực nội thành Hà Nội. Trung tâm kết nối các tòa nhà khu vực Hồ Giảng Võ

Dự án chung cư Giảng Võ hiện đang có quy hoạch thành 5 tòa tháp cao 50 tầng cùng với là một trường học Vinschool cao 4 tầng, trung tâm thương mại, shophouse ở khối đế các tòa nhà.

Loại hình phát triển: chung cư cao cấp, Officetel, trung tâm thương mại, trường học;
Tên dự án: Vinhomes Giảng Võ (chung cư Giảng Võ, Offictel Vinhomes Giảng Võ)
Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup;
Quy mô dân số: 8,393 người;
Quy mô dự án:
– 10 tòa chung cư cao tối đa 50 tầng;  trong đó  6 tòa chung cư, 4 tòa officetell
– Diện tích xây dựng cao tầng: 34,358m2;
+ Diện tích sàn căn hộ: 595,936m2;
+ Diện tích sàn Officetel: 99,986m2;
+ Diện tích sàn thương mại: 50,336m2;
+ Diện tích sàn nhà trẻ: 3000m2;
– Diện tích xây dựng giáo dục: 13,832m2;
– Diện tích cây xanh: 8,444m2;
– Đất giao thông: 11,476m2;

 

Chủ đầu tư Vingroup đã công bố góp vốn thành lập Công ty CP Trung tâm hội chợ triển lãm Giảng Võ (VEFAC) với số vốn điều lệ 1.666 tỷ đồng, trong đó Vingroup chiếm 89,42% vốn.

VEFAC có trụ sở tại 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội, trên khu đất rộng gần 7ha với hệ thống nhà trưng bày, phòng hội thảo cùng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, có thể tổ chức những cuộc triển lãm có quy mô tầm cỡ quốc tế hoặc cùng lúc tổ chức nhiều sự kiện khác nhau.VEFAC có vốn điều lệ dự kiến 1.666 tỷ đồng. Trong đó, nhà nước sở hữu 10% cổ phần, bán đấu giá 9,8% cổ phần và bán cho nhà đầu tư chiến lược 80% cổ phần.

Trước đó, ngày 20/3/2015, VEFAC đã tổ chức phiên đấu giá lần đầu ra công chúng 16,25 triệu cổ phần tại Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, nhưng chỉ bán được 620.500 cổ phần với giá mua bình quân 10.058 đồng. Vingroup đã cam kết mua lại toàn bộ số cổ phần không bán hết trong đợt đấu giá.

Tuy nhiên, với số cổ phần nắm giữ lên tới 89,42% cùng với số lượng cổ phiếu do cổ đông nhà nước nắm giữ là 10% thì tổng số cổ phần do hai nhà đầu tư này đã chiếm tới 99,42%. Như vậy, lượng cổ phiếu trôi nổi bên ngoài còn 0,58%.

Sau cổ phần hóa, VEFAC sẽ triển khai 3 dự án thành phần gắn liền với nhau: Dự án Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia trên trục Nhật Tân – Nội Bài (Dự án Nhật Tân – Nội Bài), Dự án Giảng Võ và Dự án Mễ Trì.

Trong đó, dự án Nhật Tân – Nội Bài sẽ là Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia, thay thế cho Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam hiện tại. Công trình này được xác định là nơi đăng cai tổ chức các sự kiện lớn mang tính chất quốc gia. Dự kiến, kinh phí cho việc xây dựng công trình này sơ bộ ít nhất lên đến 4.000 tỷ đồng, chưa bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng và xây dựng các khu hỗ trợ 

Tham khảo thêm Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Vào ngày 19/12/2015, Tập đoàn Vingroup vừa thông báo bán 15,8 triệu cổ phần, tương ứng 9,42% vốn điều lệ của Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam – đơn vị đang sở hữu Trung tâm triển lãm Giảng Võ. Nếu bán thành công gần 16 triệu cổ phiếu nêu trên, Vingroup sẽ giảm sở hữu xuống 133,3 triệu cổ phần, tương ứng 80% vốn điều lệ. Mục đích của giao dịch này là giảm sở hữu của Vingroup trong công ty con và thu hút thêm các nhà đầu tư cùng tham gia vào Công ty Trung tâm hội chợ triển lãm.

Chung cư Giảng Võ – đẳng cấp nhà phố khu nội đô một dự án được thành hình với sự tham gia của nhiều ông lớn hàng đầu bất  động sản Việt Nam

Dự án chung cư Giảng Võ sẽ là sự kết hợp tinh hoa từ các dự án trước kia của tập đoàn Vingroup – đẳng cấp về thiết kế, chất lượng 5 sao về dịch vụ quản lý tòa nhà cùng các tiện ích trong căn hộ như cabin tắm đứng giá rẻ, phòng tắm kính…

Đăng ký quan tâm tới giá và nhận những phân tích sâu sắc nhất về thị trường bất  động sản xung quanh dự án chung cư Giảng Võ. Những đối thủ không thể so sánh tương đương như: D2 Giảng Võ, Landcaster, Platinum Residences.

Mọi nẻo đường đều dẫn tới thành Rome – Mọi  sự tích lũy đều hướng tới bất  động sản. Sống ở nơi mình muốn sống và phù hợp với mình nhất.

Mặt bằng điển hình dự án chung cư Giảng Võ: Đang cập nhật…………..(thông tin tham khảo, chưa chính thức)

 

Chính sách bán hàng: Đang cập nhật……………………..

Lịch mở bán: Đang cập nhât…………………………

CẬP NHẬT DỰ ÁN & LIÊN HỆ ĐẶT MUA

Website: https://www.chungcuvinhomegiangvo.com/

Quý khách quan tâm tới dự án chung cư Giảng Võ vui lòng điền thông tin vào form dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay khi dự án có thông tin chính thức.

CẬP NHẬT LIÊN TỤC VINHOMES GIẢNG VÕ
Bắt Buộc
Bắt Buộc
Chia sẻ bài viết: