Vinhomes Giảng Võ – là sự kết hợp tinh hoa thiết kế từ những dự án trước đó mà tập đoàn đã triển khai, với toàn bộ tiện ích xung quanh được tận hưởng của khu trung tâm triển lãm giảng võ: Mặt hồ Giảng Võ, tuyến giao thông huyết mạch, khu ngoại giao đoàn, bãi đỗ xe nguyễn công hoan, khách sạn Hà Nội, trường học chuẩn quốc gia,…. Dự án sẽ là điểm sáng đáng sông cho cư dân Hà Nội và cả nước.

Hiện tại chưa có mặt bằng chính thức của dự án nên chúng tôi chưa cập nhật trên website, quý khách vui lòng điền thông tin liên hệ để chuyên viên tư vấn bất động sản của chúng tôi trực tiếp gửi đến quý khách. Xin cảm ơn.

Dự kiến dự án sẽ có thiết kế căn hộ từ 1 Phòng ngủ đến 4 Phòng ngủ thích hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của quý khách, sẽ có căn hộ penhouse và skyvilla giành cho số ít khách hàng thượng lượng đẳng cấp thực sự.

Mặt bằng tổng thể dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ: Bao gồm 8 tòa căn hộ cao từ 40 –  45 tầng, 2 tòa văn phòng cao 50 tầng (thông tin dự kiến)

Mặt bằng điển hình các tòa nhà tại dự án VInhomes Gallery Giảng Võ

Tòa Gallery: G1 – G4

Tòa Gallery: G5 – G6

Hiện tại đã có mặt bằng về diện tích chia căn chia tầng dự kiến, quý khách quan tâm nghiên cứu vui lòng đăng ký thông tin để chúng tôi được tư vấn giúp quý khách có được lựa chọn phù hợp nhất.

Cùng tìm hiểu thêm bài viết mới nhất http://condotel-89tranphu.com/nha-trang-dan-dau-bat-dong-san-nghi-duong/

CẬP NHẬT LIÊN TỤC VINHOMES GIẢNG VÕ
Bắt Buộc
Bắt Buộc
Chia sẻ bài viết: