Vingroup – Vinhomes là tập đoàn kinh doanh bất động sản số 1 tại Việt Nam. Sự ra đời của các dự án tầm cỡ  như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Central Park và một loạt các dự án như Vinhomes Riverside, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng hay Condotel Nha Trang cũng như hàng loạt dự án cao cấp sắp ra mắt trong thời gian tới… góp phần nâng tên tuổi của tập đoàn lên 1 tầm cao mới cũng như xây dựng niềm tin đối với khách hàng, một điều tiên quyết làm nên tên tuổi Vinhomes.

1. Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Vingroup – Vinhomes
Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Tập đoàn Vingroup –Vinhome có tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập năm 1993 tại Ukraina bởi những người Việt Nam trẻ tuổi. Năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư vào các lĩnh vực du lịch và bất động sản (BĐS) với hai thương hiệu chiến lược là Vinpearl và Vincom.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Đứng đầu tập đoàn nổi tiếng này chính là ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch hội đồng quản trị VinGroup chính là người đã góp phần lớn nhất tạo nên một thương hiệu lớn mạnh hàng đầu trong nền kinh tế Việt Nam. Ông cũng trở thành người giàu nhất Việt Nam theo bảng thống kê của Fober trong những năm gần đây và liên tục giữ vững vị trí này. Điều này khẳng định thương hiệu và sự tin cậy mà Vingroup – Vinhomes đã tạo dựng và giữ vững trong suốt những năm qua.

2. Các thương hiệu mà Tập đoàn VinGroup hoạt động chủ yếu

– Vinhomes: Bất động sản nhà ở, chung cư cao cấp, biệt thự và dịch vụ: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Central Park và một loạt các dự án như Vinhomes Riverside, Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng hay Condotel Nha Trang cũng như hàng loạt dự án cao cấp sắp ra mắt trong thời gian tới như Vinhomes Giảng Võ.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes – Royal City

– Vincom Retail: Bất động sản thương mại, văn phòng: Vincom Bà Triệu, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Vincom Royal City, Vincom Times City, Vincom Cental park, Vincom Hạ Long, Vincom Giảng Võ.

– Vinpearl: Du lịch – giải trí. Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinprearl Đà Nẵng, và các dự án sắp tới như Vipearl Hạ Long, Vinpearl Thanh Hóa…

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinpearl Nha Trang

– Vinmec: Dịch vụ y tế chất lượng cao: Vinmec và Phòng khám Vinmec đang dần khẳng định thương hiệu hàng đầu cho dịch vụ y tế và chăm sóc sức khõe tại Việt Nam. Tại Dự án Vinhomes Giảng Võ ra mắt, Vinhomes cũng sẽ khai trương và đặc biệt quan tâm tới vấn đề chăm sóc sức khõe cho cư dân vinhomes.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

– VinPro và Vinpro +: Trung tâm công nghệ điện máy.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinpro Royal City

– VinMart và Vinmart+: Chuỗi siêu thị.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinmart

– Vincharm: Hệ thống chăm sóc sức khỏe, dịch vụ làm đẹp, spa.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

VinCharm Spa

– Vinpearl Land: Hệ thống vui chơi giải trí.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinpearl Land

3. Cam kết tại các dự án mà Vinhomes làm chủ đầu tư

 Vinhomes luôn đưa ra các sản phẩm bất động sản chất lượng cao

Được thiết kế từ những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới với những nét phong cách khác nhau của từng dự án. Các sản phẩm của Vinhomes luôn mang những nét đặc trưng ấn tượng. Qúa trình thiết kế và thi công luôn được giám sát trong từng giai đoạn nên chất lượng sản phẩm của Vinhomes đã được khẳng định và đánh giá qua những dự án đã đi vào hoạt động. Vinhomes luôn đem đến sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng từ chất lượng đến tiến độ bàn giao dự án của mình.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Dịch vụ chất lượng quốc tế và tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Với rất nhiều các tiện ích kèm theo như vinmec, vinschool, vincom, vineco, vinmart, vincham, vinpro hay vinpearl. Mỗi khi nghĩ tới Dự án chung cư cao cấp Giảng Võ là khách hàng đã cảm nhận được cuộc sống đầy đủ với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Khách hàng và người thân sẽ luôn sống trong môi trường hoàn hảo mà chúng ta luôn hướng tới. Vinhomes đem tới cho bạn một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ và thân thiện…

Đảm bảo an ninh, an toàn 24/7 cho toàn bộ cư dân.

An Ninh Tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

An Ninh Tại Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Hệ thống an ninh tại Vinhome Giảng Võ với nhiều hệ thống đạt tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống camera theo dõi toàn bộ sky lake phạm hùng từ đường đi, các sảnh chung cư, tầng hầm, trung tâm thương mại…đến đội an ninh luôn túc trực 24/24. Bảo vệ ra vào, bảo vệ sảnh, bảo vệ tòa nhà và hệ thống quản lý khu chung cư do chính cư dân bầu nên tạo nên một Vinhomes Giảng Võ tuyệt đối an toàn.

Chia sẻ bài viết: